Nhôm xingfa , nhôm cầu cách nhiệt , kính cường lực , kính sơn màu

Kính sơn chịu nhiệt

Chi tiết tin tức

KÍNH XÂY DỰNG LÀ GÌ? CÁC LOẠI KÍNH XÂY DỰNG VÀ ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG

Ngày tạo: 14:29:22 PM 10/08/2017

1. Kính xây dựng là gì?

Được àm từ thủy tinh dạng tấm và được sử dụng trong xây dựng. Kính xây dựng thường có chiều dày nhỏ hơn rất nhiều so với chiều dài và chiều rộng, được sản xuất theo nhiều công nghệ khác nhau.

Cách phân loại kính khác nhau theo đặc tính của từng loại kính. Trong thi công xây dựng công trình người ta thường hay sử dụng các loại kính: kính chịu lực, kính thuỷ lực, kính cường lực... Với những đặc trưng riêng nổi bật, kính xây dựng mang lại ưu việt vượt trội, các sản phẩm kính xây dựng đang phủ khắp các công trình lớn - nhỏ từ các nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khách sạn, bến tàu xe hay sân bay cho đến các công trình nhà ở dân dụng.


2. Phân loại kính xây dựng

Người ta phân loại kính tấm xây dựng phân loại dựa theo các tiêu chí sau:
- Công nghệ sản xuất
- Tính năng sử dụng
- Bản chất vật liệu

2.1. Phân loại kính theo công nghệ sản xuất

a. Theo công nghệ tạo hình kính:

- Kính kéo:
      + Kính kéo đứng
      + Kính kéo ngang
- Kính nổi
- Kính cán:
      + Kính cán vân hoa
      + Kính cán cốt lưới thép
- Kính ép.

b. Theo công nghệ gia công sau kính:

- Kính mờ
- Kính tôi nhiệt
- Kính phủ
- Kính gương
- Kính dán nhiều lớp
- Kính mài:
      + Mài bóng
      + Mài vân hoa
- Kính cong

2.2. Phân loại kính theo tính năng sử dụng

a. Theo tính năng quang học, có các loại:

- Kính trong, có độ truyền sáng từ 75% đến 88%
- Kính tán xạ ánh sáng, có độ truyền sáng nhỏ hơn hoặc bằng 32%:
      + Kính mờ
     + Kính vân hoa
      + Kính đục
- Kính phản xạ ánh sáng:
      + Kính gương, có hệ số phản xạ ánh sáng không nhỏ hơn 0,83
      + Kính phủ, có hệ số phản xạ ánh sáng lớn hơn hoặc bằng 0,30
- Kính hấp thụ nhiệt, có hệ số truyền năng lượng bức xạ mặt trời không lớn hơn 0,80

b. Theo tính năng an toàn

- Kính tôi nhiệt an toàn
- Kính dán an toàn nhiều lớp
- Kính cốt lưới thép an toàn

c. Theo tính năng chịu nhiệt

- Kính bền nhiệt borosilicat
- Kính tôi nhiệt

2.3. Phân loại kính theo bản chất vật liệu

a. Theo bản chất hóa học

- Kính sản xuất từ thủy tinh hệ natri canxi silicat: phần lớn kính xây dựng thuộc loại này
- Kính sản xuất từ thủy tinh hệ borosilicat: kính chịu nhiệt
- Kính sản xuất từ thủy tinh màu: kính màu hấp thụ nhiệt
- Kính sản xuất từ thủy tinh đục: kính đục

b. Theo kết cấu vật liệu

- Kính hoàn toàn từ vật liệu thủy tinh: các kính thông thường
- Kính gồm vật liệu thủy tinh và kim loại: kính cốt lưới thép
- Kính gồm vật liệu thủy tinh và vật liệu hữu cơ: kính dán
- Kính gồm vật liệu thủy tinh và lớp phủ vô cơ: kính phủ

3. Tìm hiểu lịch sử kính xây dựng

Những năm sau chiến tranh thế giới lần thứ I, công nghiệp kính tấm đã chứng kiến sự tăng trưởng kỳ lạ nhờ sự bùng nổ về nhà ở và của ngành công nghiệp ôtô. Đến năm 1929, 70% kính tấm sản xuất tại Mỹ đã được bán cho ngành chế tạo ôtô. Rất nhiều trong số đó là kính an toàn sản xuất bằng cách dán 2 tấm kính vào một lớp trung gian bằng a-xê-tát sel-lu-lô. Tuy công nghệ sản xuất đã được cải tiến, khâu đánh bóng để tạo ra kính tấm chất lượng cao vẫn là khâu đòi hỏi nhiều thời gian và giá thành cao. Những nhà sản xuất kính trên thế giới đã tìm cách để làm ra kính tấm chất lượng cao được làm bóng mà không cần công đoạn gia công bổ sung. Ngành sản xuất kính chỉ hoàn toàn thay đổi khi Alastair Pilkington phát minh ra công nghệ kính nổi hiện đại vào những năm 1960, giảm thiểu sự khác biệt so với tấm kính đã qua đánh bóng. Trong công nghệ của Pilkington, thuỷ tinh lỏng theo một dòng hẹp chảy liên tục được rót vào một bể nông chứa kim loại nóng chảy, thông thường là thiếc. Thuỷ tinh lỏng lan ra trên bề mặt kim loại nóng chảy và tạo ra băng kính chất lượng cao với độ dày ổn định và được làm bóng bằng nhiệt. Công nghệ của Pilkington đã cách mạng nền công nghiệp kính toàn thế giới về nhiều mặt. Nó làm giảm đáng kể giá thành kính tấm, tạo ra những ứng dụng mới cho những sản phẩm kính tấm như trang trí nội thất hay xây nên những toà nhà văn phòng cao chọc trời. Với giá thành thấp, kính chất lượng cao đã bắt đầu thống trị các ngành xây dựng, chế tạo ôtô, công nghiệp gương. Ngày nay hơn 90% sản lượng kính tấm của thế giới được sản xuất theo công nghệ của Pilkington. Các sản phẩm kính cường lực ngày nay không ngừng nâng cao về mặt chất lượng, đa dạng về chủng loại, mà còn linh hoạt trong mục đích sử dụng. Thị trường có rất nhiều chủng loại kính xây dựng của các công ty trong và ngoài nước, mỗi loại kính đều có đặc điểm và mục đích sử dụng khác nhau. Kính xây dựng được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày: tường kính (mặt dựng ngoài), vách kính (ngăn phòng), cửa đi lại (door), cửa sổ (windows), mái che (canopies), mặt sàn, cầu thang, thậm chí cả cây cầu bằng kính hay địa điểm giải trí... Để sử dụng an toàn vật liệu kính, hệ thống quy chuẩn xây dựng Việt Nam cũng đã có những quy định cụ thể về việc đảm an toàn của kính đối với tác động va đập, tác động của môi trường như gió bão, động đất.

4. Một số ứng dụng của kính xây dựng trong thực tế

Ngày nay, kính xây dựng được ứng dụng rất đa dạng trong xây dựng các công trình lớn-nhỏ, từ nhà cao tầng, building, các công trình hiện đại bề thế đến những căn hộ, nhà dân nhỏ bé.

a. Làm cửa kính cường lực

Kính cường lực là kính được tôi ở nhiệt độ rất cao 700 độ C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, cho bề mặt kính tăng khả năng chịu lực, chịu va đập mạnh và chịu nhiệt tốt hơn. Kính cường lực gồm 2 loại là kính bán cường lực và kính cường lực hoàn toàn. Loại kính bán cường lực có độ cứng gấp 2-3 lần kính thường, điểm đặc biệt là khi có va chạm mạnh xảy ra nó sẽ rạn nứt từ tâm va chạm tới khung kính chứ không vỡ thành mảnh sắc như kính thường. Loại cửa kính cường lực hoàn toàn có độ cứng vượt trội hơn hẳn, cứng gấp 4-5 lần kính thường, đặc điểm đặc biệt của nó là khi có va chạm quá mạnh thì nó sẽ vỡ thành những hạt vụn như hạt ngô, khó gây sát thương. Kính này có nhiều tính năng ưu việt như khả năng chống trầy xước và độ an toàn cao, sức chịu nén bề mặt lên tới 10.000PSI trong khi kính nổi thông thường chỉ chịu được dưới 3.500PSI. Điều này giúp kính cường lực chịu được rung trấn, sức gió lớn và va đập mạnh, cửa kính cường lực chịu lực gấp 3-5 lần so với kính loại thường cùng độ dày.

 

Kính cường lực hoặc kính dán an toàn cường lực (có ít nhất 1 lớp kính cường lực) là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay vì lý do độ an toan rất cao cả với công trình và người sử dụng, cửa kính cường lực giúp cách âm tốt và mở rộng không gian, cho nét kiến trúc hiện đại của các tòa nhà, công trình lớn nhỏ.

b. Làm Cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực là sự kết hợp giữa bản lề thủy lực và kính cường lực.

Cấu tạo của cửa kính thủy lực có 3 phần:

+ Bản lề thủy lực có tác dụng làm cho lực giảm dần đều với chiều mở ra 90o, có thể mở ra hai phía hoặc một phía hoặc cũng có thể đẩy trôi. 
+ Kính cường lực có thể phẳng hoặc cong, nhiều kích cỡ, có thể phun sơn màu. 
+ Phụ kiện khác của cửa thủy lực có tay co thủy lực, nẹp kính.
Ngoài ra, chúng ta còn có kính khung nhựa, cửa kính khung nhôm. Các loại cửa kính này có ưu điểm về tính chịu lực cao, cách âm, cách nhiệt tốt, nhẹ, độ bề cao và giá thành hợp lý. 

c. Làm cửa kính ray treo ( cửa kính lùa)

 

Cửa kính ray treo là hệ cửa kính với các ray treo phía trên và cửa được kéo ra hai bên. Cửa kính ray treo ứng dụng nhiều trong xây dựng để làm cửa chính, cửa thông phòng, phòng tắm kính hay cửa sổ kính... Đây là hệ cửa trượt với những chiếc kẹp cố định thân kẹp vào kính và phía trên kẹp có bánh xe tròn để chạy trên thanh nhôm 30x30, bên dưới chỉ cần 1 chiếc dẫn hướng nhỏ để kính không chạy khỏi đường ray, hạn chế độ rung của kính. Trong thanh ray còn có những chiếc hạn vị nhỏ để cố định cửa chạy đến vị trí nhất định. Kính thường sử dụng là kính cường lực nhưng tải trọng không qua lớn khoảng 8-10 mm. Tay cầm nhiều loại có thể dài, ngắn hoặc âm trong kính.

d. Mặt dựng, vách nhôm kính

Trong thời gian gần đây, hệ thống mặt dựng nhôm kính được sử dụng rộng rãi cho nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khách sạn, biệt thự.

Mặt dựng kính gồm 4 loại hệ chính:

+ Hệ mặt dựng Stick 
+ Hệ mặt dựng Unitized 
+ Hệ mặt dựng Semi-Unitized 
+ Hệ mặt dựng Spider

Cấu tạo các hệ thống mặt dựng nhôm kính:

+ Thanh profile được ép đùn từ hợp kinh nhôm cao cấp.

+ Kính (có thể là kính đơn, kính an toàn, kính cường lực, kính bán cường lực, kính hoa văn, kính hộp).

+ Hệ gioăng làm từ vật liệu EPDM chống lão hóa, đảm bảo độ kín khít, chống thấm và cách âm.

e. Mái kính cường lực

Mái kính đang được sử dụng khá phổ biến, nhất là các tòa nhà lớn, sảnh khách sạn hay trung tâm thương mại...
Có nhiều dạng mái kính: mái kính tum (giếng trời), mái kính trầnmái kính sảnhmái kính chemái hành lang.

Thực tế ở các đô thị lớn hiện nay, nhà ống, liền kề, phân lô có một hạn chế rất lớn là khó lấy ánh sáng tự nhiên vì nằm trong dãy nhà sát nhau, trải dài hình ống, bịt kín, hai bên xung quanh đều là nhà cao tầng, chỉ có thẻ dùng mái kính lấy sáng, mái kính trần giúp lấy ánh sáng tự nhiên theo phương thẳng đứng, cho ngôi nhà sáng, thoáng hơn. Sử dụng loại kính 2 lớp có khoảng hút chân không ở giữa sẽ giúp cách nhiệtchống tia cực tím (các dòng kính hiện nay có thể ngăn 99% tia cực tím) cho ngôi nhà của bạn. Mái kính che sử dụng kính cường lực và kính dán an toàn phù hợp với các sảnh văn phòng lớn, tòa nhà, trung tâm thương mại, sân bay, khách sạn... vừa che nắng tốt (do tán xạ ánh sáng mặt trời), vừa lấy được ánh sáng cho sảnh tòa nhà và đảm bảo tính thẩm mỹ, tăng giá trị cho công trình.

f. Phòng tắm kính, Cabin tắm kính, vách tắm kính

Vách tấm kính là kết cấu tắm đứng, được thiết kế với kích thước thay đổi đa dạng theo không gian nhà tắm. 

Cabin tắm kính nhiều kiểu:

+ Cabin tắm kính mở quay 90 độ
+ Cabin tắm kính mở quay 135 độ
+ Cabin tắm kính treo trượt

g. Cầu thang kính, lan can kính

Các mẫu cầu thang kính được thiết kế đa dạng có tác động phản chiếu ánh sáng giúp cho khu vực đó trở nên sáng sủa hơn, thoáng đãng hơn.Cầu thang kính giúp cho căn nhà mang một vẻ đẹp hiện đại là điểm nhấn tinh tế cho các nội, ngoại thất.CÔNG TY TNHH CỬA KÍNH SÀI GÒN .
MST: 0313319147   TK: 83969784 NGÂN HÀNG VPBANK 
ĐT: 08 68 667 608    DĐ: 0948 835 668 

http://www.kinhsonchiunhiet.com/

http://www.kinhsonchiunhiet.com/san-pham/kinh-son-mau-op-bep.html

http://www.kinhsonchiunhiet.com/san-pham/phong-tam-kinh.html

http://www.kinhsonchiunhiet.com/san-pham/cua-kinh-cuong-luc.htmlC,ty chúng tôi chuyên thi công các sản phẩm từ kính cường lực , nhận thi công lắp đặt ở các quận huyện tại tp.hcm
Qúy khách hàng được miễn phí vận chuyển tại tp.hcm  
Qúy khách hàng có nhu cầu xin liên hệ ngay với cửa kính sài gòn để được tư vấn và báo giá.
Chúng tôi có kỹ thuật đo khảo sát tư vấn miễn phí ngay tại công trình quý khách yêu cầu.
GỌI NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT.

Các bài viết cùng loại

» Cửa nhôm Topal ,nhôm xingfa ad,nhôm HMA giá tốt nhất tại Bình Thạnh (12:20:21 PM 13/04/2018)

» Lắp đặt kính cường lực , kính sơn màu giá rẻ tại quận gò vấp Tp.HCM (11:06:58 AM 20/03/2018)

» Phòng tắm kính cường lực chính hãng q2. (12:42:34 PM 11/03/2018)

» Phòng tắm kính , phụ kiện VICKINI Đức . (12:26:16 PM 11/03/2018)

» Kính cường lực ốp bếp giá rẻ quận 2 (13:40:31 PM 10/03/2018)

» 5 Ứng dụng tuyệt vời của kính cường lực . (22:53:19 PM 15/01/2018)

» Nhôm xingfa nhập khẩu , hệ 55 , kính cường lực giá rẻ tp.hcm (16:26:14 PM 10/12/2017)

» Gía nhôm xingfa , cửa nhôm xingfa , giá phụ kiện mới nhất (10:04:27 AM 19/11/2017)

» Lắp đặt vách kính cường lực cho nhà chung cư (11:17:49 AM 10/10/2017)

» Sử dụng vách ngăn kính cường lực có được riêng tư hay không? (11:13:39 AM 10/10/2017)

» Trang trí nhà bằng kính màu ốp tường – Bạn đã biết chưa? (11:12:07 AM 10/10/2017)

» Cách chọn vách kính cường lực đạt chuẩn (11:10:36 AM 10/10/2017)

» Bật bí cách chia phòng bằng vách ngăn kính cường lực độc đáo (11:09:04 AM 10/10/2017)

» Đánh thức vẻ đẹp tinh túy của kính ốp tường (11:05:38 AM 10/10/2017)

» Kính màu ốp bếp nguồn cảm hứng cho những món ăn ngon (10:58:43 AM 10/10/2017)

» Các mẫu mái che kính cường lực đẹp (10:54:53 AM 10/10/2017)

» Quy trình lắp đặt và các bước thi công vách kính văn phòng (10:53:20 AM 10/10/2017)

» Kính màu là gì? – Ứng dụng của kính màu (10:51:27 AM 10/10/2017)

» Tiêu chuẩn kỹ thuật làm cửa lùa kính cường lực khung nhôm (10:48:47 AM 10/10/2017)

» Vách kính cường lực có an toàn không? (10:47:21 AM 10/10/2017)

» 5 mẫu kính màu ốp tường giúp phòng tắm “Đẹp như mơ" (10:45:38 AM 10/10/2017)

» Thiết kế nhà biệt thự với vật liệu kính (10:41:34 AM 10/10/2017)

» 5 ý tưởng táo bạo về kính màu ốp tường (10:39:36 AM 10/10/2017)

» So sánh các loại vách kính cường lực (10:35:55 AM 10/10/2017)

» Cách lắp vách kính cường lực ngoài (10:34:32 AM 10/10/2017)

» Cách lựa chọn vách kính tắm phù hợp với không gian (10:33:12 AM 10/10/2017)

» Kính cường lực chịu nhiệt tốt như thế nào? (10:31:17 AM 10/10/2017)

» Thiết kế nhà hiện đại vách kính cường lực hai tầng sang trọng (10:28:36 AM 10/10/2017)

» Tiêu chuẩn kỹ thuật của khóa cửa kính (10:26:30 AM 10/10/2017)

» CÁCH CHỌN CỬA TỰ ĐỘNG (08:44:23 AM 10/10/2017)

» VỆ SINH CỬA TỰ ĐỘNG (08:36:00 AM 10/10/2017)

» CỬA TỰ ĐỘNG LÀ GÌ ? (08:33:07 AM 10/10/2017)

» CỬA TỰ ĐỘNG TRONG CUỘC SỐNG (08:27:06 AM 10/10/2017)

» KÍNH TRONG XÂY DỰNG (08:24:08 AM 10/10/2017)

» Gía nhôm và nhôm có thể sẽ tăng giá mạnh nhất , nhôm austdoor hệ xingfa (16:39:08 PM 21/09/2017)

» Kính màu ốp bếp giá rẻ , Uy Tín , kính sơn màu ốp bếp bảo hàng 10 năm tại Tp.HCM (11:44:12 AM 17/09/2017)

» GIẢI PHÁP GIÚP NÂNG CAO TUỔI THỌ KÍNH CƯỜNG LỰC (15:00:35 PM 15/09/2017)

» NHỮNG "SỰ THẬT" KHÔNG NGỜ VỀ KÍNH CƯỜNG LỰC (14:58:15 PM 15/09/2017)

» CHỌN KÍNH CƯỜNG LỰC THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG (14:54:45 PM 15/09/2017)

» KÍNH CƯỜNG LỰC THANH LÝ CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG ? (14:53:13 PM 15/09/2017)

» HOANG MANG VÌ CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TỰ ĐỘNG BỊ LỖI, TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY? (14:50:46 PM 15/09/2017)

» Lựa chọn sản phẩm kính cho các công trình xây dựng (14:41:00 PM 15/09/2017)

» Tháo dỡ và thay thế kính (14:39:13 PM 15/09/2017)

» Các loại kính xây dựng và ứng dụng (14:35:12 PM 15/09/2017)

» Xu hướng sử dụng kính trong nội thất (14:28:20 PM 15/09/2017)

» Kính xây dựng và các Quy chuẩn và Tiêu chuẩn (14:25:10 PM 15/09/2017)

» Cầu đáy kính dài nhất thế giới (14:21:42 PM 15/09/2017)

» Ứng dụng vật liệu kính (14:13:53 PM 15/09/2017)

» Kính và ánh sáng trong trang trí nội thất (14:08:53 PM 15/09/2017)

» Những công trình bằng kính nổi tiếng thế giới (14:00:31 PM 15/09/2017)

» Nhôm Kính, Xu Thế Hiện Đại (11:36:17 AM 15/09/2017)

» Thiết Kế Ngôi Nhà Giao Hòa Với Thiên Nhiên (11:27:56 AM 15/09/2017)

» Bí Quyết Chọn Cửa Kính Hợp Phong Thủy (11:26:10 AM 15/09/2017)

» Những mẫu thiết kế phòng tắm được ưa chuộng nhất hiện nay (11:12:01 AM 15/09/2017)

» Sử dụng vách tắm kính cường lực có đảm bảo an toàn không? (11:09:41 AM 15/09/2017)

» Cơ chế hoạt động của cửa kính cường lực như thế nào ? (11:08:09 AM 15/09/2017)

» Khái niệm thế nào là vách tắm kính cường lực? (11:05:34 AM 15/09/2017)

» Kính màu ốp tường bếp hợp phong thủy rước tài lộc vào nh (10:55:43 AM 15/09/2017)

» Kính cường lực có khả năng chịu nhiệt tốt như thế nào ? (10:53:58 AM 15/09/2017)

» Cửa kính khung nhôm và những điều cần chú ý khi lắp đặt thi công (10:51:42 AM 15/09/2017)

» Tuyệt chiêu lau cửa kính và gương không cần nước lau kính (10:43:12 AM 15/09/2017)

» Cửa nhôm kính cường lực và ưu điểm tuyệt đối trong đời sống (11:06:10 AM 21/08/2017)

» Vách kính cường lực tạo vẻ đẹp và sang trọng cho ngôi nhà của bạn (11:00:05 AM 21/08/2017)

» 4 giải pháp cửa kính công nghệ cao siêu thông minh cho ngôi nhà tương lai (10:51:04 AM 21/08/2017)

» CẦU THANG KÍNH- SỰ ĐỘT PHÁ TRONG NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT (14:13:46 PM 15/08/2017)

» VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC NÊN DÙNG LOẠI 8MM,10MM HAY12MM?? (14:11:07 PM 15/08/2017)

» KÍNH CƯỜNG LỰC LÀM CẦU THANG - MỘT BƯỚC SÁNG TẠO MỚI (14:08:36 PM 15/08/2017)

» CÁC ĐẶC TÍNH CỦA CỬA NHÔM XINGFA NỔI BẬT? (14:05:49 PM 15/08/2017)

» TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT KÍNH PHẢN QUANG (14:01:49 PM 15/08/2017)

» CÁCH CHỌN KÍNH CƯỜNG LỰC ĐÚNG CHUẨN CHẤT LƯỢNG (14:00:49 PM 15/08/2017)

» CỬA KÍNH THỦY LỰC BỊ VÊNH KHẮC PHỤC LÀM SAO ĐÂY? (13:57:51 PM 15/08/2017)

» CỬA KÍNH GIÚP CHO KHÔNG KHÍ THOÁNG ĐÃNG, MÁT MẺ (13:53:54 PM 15/08/2017)

» TÌM HIỂU CÁC LOẠI PHỤ KIỆN CỬA KÍNH TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY (13:48:30 PM 15/08/2017)

» CỬA NHÔM KÍNH, CHI TIẾT VỀ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA NHÔM KÍNH (13:44:45 PM 15/08/2017)

» YẾU TỐ PHONG THỦY KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI THIẾT KẾ CẦU THANG KÍNH (13:41:29 PM 15/08/2017)

» ĐỂ NGÔI NHÀ CỦA BẠN “ĐẸP NHƯ MƠ” KHÔNG THỂ BỎ QUA CỬA NHÔM KÍNH? (11:58:34 AM 15/08/2017)

» MÁI CHE KÍNH CƯỜNG LỰC GIÚP NGÔI NHÀ THÊM THÔNG THOÁNG (11:55:01 AM 15/08/2017)

» CÁC MẪU CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TRONG NỘI THẤT (11:52:06 AM 15/08/2017)

» NHÀ ĐẸP Ở SOUTHAMPTON, NEW YORK (11:46:44 AM 15/08/2017)

» GIỚI THIỆU KÍNH ỐP BẾP (11:31:12 AM 15/08/2017)

» NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI Ở SYDNEY, AUSTRALIA (11:29:28 AM 15/08/2017)

» KINH NGHIỆM CHỌN KÍNH CƯỜNG LỰC CHO TỪNG KHÔNG GIAN CÔNG TRÌNH (14:34:18 PM 13/08/2017)

» Cánh phân biệt kính cường lực thật - giả . C,ty cửa kính Sài Gòn . (13:57:06 PM 13/08/2017)

» Lựa chọn mẫu cửa kính cường lực mở lùa treo đẹp. (14:14:49 PM 11/08/2017)

» 9 yếu tố nên biết về kính cường lực (14:10:05 PM 11/08/2017)

» CHIA SẺ MỘT SỐ MẸO GIÚP LAU KÍNH SẠCH (14:05:37 PM 11/08/2017)

» Kính cường lực phòng tắm (14:35:00 PM 10/08/2017)

» Tại sao nên dùng kính cường lực cho các ứng dụng văn phòng (14:32:39 PM 10/08/2017)

» Kính sơn màu ốp bếp giá rẻ tại Tp.HCM , kính cường lực sơn màu vàng (11:03:32 AM 03/08/2017)

» Thi công cửa nhôm kính cường lực giá tốt nhất tp.hcm (11:35:36 AM 04/05/2017)

» Mẹo chọn cửa nhôm kính cường lực ,C,ty cửa kính sài gòn (17:11:10 PM 30/04/2017)

» Thi công kinh sơn màu , kính sơn màu ốp bếp (13:30:03 PM 22/04/2017)

» Thi công cửa kính cường lực , vách ngăn kính cường lực giá rẻ TP.HCM (09:50:19 AM 21/04/2017)

» Kính sơn màu ốp bếp , giá kính ốp bếp tại quận gò vấp (09:26:01 AM 20/04/2017)

» Kính ốp bếp , kính sơn màu ốp tường bếp , C,ty cửa kính sài gòn (16:09:40 PM 08/04/2017)

» Chuyên kính sơn màu , kính sơn màu ốp bếp giá rẻ tại , Tp.HCM (23:22:43 PM 03/04/2017)

» Kính cường lực , cửa kính cường lực , c,ty cửa kính sài gòn (10:36:07 AM 30/03/2017)

» Kính sơn ôp bếp quận tân bình , kính sơn màu giá rẻ tại tp.hcm (18:58:22 PM 29/03/2017)

» Cửa kính cường lực , C,ty cửa kính sài gòn áp dụng giá kính mới nhất , từ tháng 3/2017 (11:26:29 AM 28/03/2017)

» Kính ốp bếp , kính sơn màu ốp bếp giá tốt nhất , tp.hcm (08:52:45 AM 25/03/2017)

» Kính sơn màu , kính sơn màu ốp tường bếp giá rẻ tại quận tân phú và quận tân bình (19:03:25 PM 24/03/2017)

» Cửa kính cường lực , tại tân phú , tân bình , cửa kính cường lực giá rẻ (18:55:39 PM 24/03/2017)

» Phòng tắm kính , khái niệm về vách ngăn phòng tăm . (23:17:57 PM 27/02/2017)

» Kính ốp bếp quận 7 , lắp kính sơn màu ốp bếp giá rẻ tại quận 7 (08:08:51 AM 24/02/2017)

» C,ty Cửa Kính Sài Gòn - Chuyên cửa kính cường lực , kính ốp bếp - giá rẻ hcm (09:44:23 AM 22/02/2017)

» Kính sơn màu ốp bếp - kinh son chiu nhiêt , kính ốp bếp giá rẻ Tp.HCM (07:23:09 AM 22/02/2017)

» Chuyên thi công kính sơn màu ốp bếp , kính sơn màu ốp tường trang trí , tại tp.hcm (16:31:05 PM 21/02/2017)

» Chuyên cửa kính cường lực , cửa nhôm kính giá rẻ (23:14:00 PM 20/02/2017)

» Sửa cửa kính , hướng dẫn sửa cửa kính cường lực (08:54:19 AM 18/02/2017)

» Kính ốp bếp , kính sơn màu ốp bếp giá rẻ tp.hcm (17:25:12 PM 15/02/2017)

» Kính sơn màu ốp bếp , kính ốp bếp giá rẻ tp.hcm (16:26:33 PM 15/02/2017)

» Kính sơn màu ốp bếp , kính cường lực ốp (11:51:25 AM 15/02/2017)

sản phẩm nổi bật

sản phẩm nổi bật